Xem thêm
Các chuyên mục

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Lời nói dối của Thành bị phát hiện?

Ngày đăng: 18/09/2023
Lượt xem: 122
Gia đình mình vui bất thình lình tập 24 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 24.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 24

Theo preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 24, sau khi vụ mất nhẫn và đi hát karaoke bị lộ, Thành lấp liếm, nhận lỗi về mình rằng do chán nản vì mất nhẫn nên rủ anh em đi nhậu, không ngờ vào quán bị chặt chém. 

Gợi ý cho bạn

Tuy nhiên ba chị em dâu vẫn không tin tưởng lắm. Chưa kịp giải tán thì Thành lại nhận được điện thoại của một người có tên trong danh bạ là "anh Đạo Lốp". Thành không bắt máy nhưng người này tiếp tục gọi lại khiến Hà bắt đầu sinh nghi và bắt Thành nghe điện thoại. Liệu lời nói dối của Thành có bị phát hiện?

Ở một diễn biến khác, Công - Thành - Danh tiếp tục xuất hiện ở một tụ điểm giải trí. Thành có vẻ rất khúm núm khi gặp vài người quen ở đây. Công nhận xét em trai "nhìn nó hèn chưa kìa", Danh thì cho rằng hai anh em mình bây giờ cũng chẳng khác gì Thành.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 24.

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 24

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 24 trực tiếp ngày 26/5.

Gia đình mình vui btl tập 24 | Hà - Phương - Trâm Anh dẫn chồng đến check hàng em Đào 2 củ

Gia đình mình vui btl tập 24 | Hà-Phương-Trâm Anh tung chiêu vũ trụ VTV dạy cho em Đào một bài học

Gia đình mình vui btl tập 24 | 3 cô vợ xử kín em Đào 2 củ, các anh chồng đều thấp thởm lo âu

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24 | Danh bất ngờ được Trâm Anh tha thứ vì...chảnh

Gia đình mình vui btl tập 24 | Công bất ngờ tột độ vì Phương quá hiểu chuyện

Lịch phát sóng phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 24

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24 phát sóng lúc 21h40 ngày 26/5/2023 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 24

  • VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Xem lại phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 24 Full HD

  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh
Từ khóa tìm kiếm: Gia đình mình vui bất thình lình

Thư viện ảnh: Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Lời nói dối của Thành bị phát hiện?

Trang dành cho điện thoại: Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Lời nói dối của Thành bị phát hiện?

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi