Hành Trình Rực Rỡ - tập 20: Chinh phục nóc nhà Đông Dương - Fansipan

Ngày đăng: 08/10/2023
Lượt xem: 382
Tập 20 với hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương – Fansipan của dàn cast Hành Trình Rực Rỡ hứa hẹn đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Hành Trình Rực Rỡ - tập 20

Hành trình tuần này mở đầu với cuộc rượt đuổi của các thành viên tại Bản Mây.

Gợi ý cho bạn

Với thử thách ném còn, đội Trường Giang - Negav giành quyền tấn công ở lượt đầu tiên. 

Trái ngược với sự bình tĩnh đó, Thúy Ngân – Erik cũng như Isaac – LyLy bỏ chạy tán loạn.

Trong khi đó, Dương Lâm – Bích Phương hết khoe tình anh em thắm thiết Lâm – Phương chúng mình có nhau lại tự tin tuyên bố không sợ, sẵn sàng nghênh chiến khi đụng độ các đối thủ.

Thế nhưng chưa đắc ý được bao lâu, hai anh em có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia lại ngay lập tức gia nhập hội người… hèn, quỳ xuống van xin khi bị Isaac đe dọa. 

Tiếp đó, nhiệm vụ mới khiến bộ tứ Dương Lâm – Bích Phương – Isaac – LyLy rơi rớt hết hình tượng.

Cặp đôi Isaac – Bích Phương tiếp tục đối đầu, tận dụng hết khả năng từ tấu hề đến hát hò để khiến đối phương thua cuộc.

Dương Lâm bị nhúng bột đến mất cả… sóng mũi.

Ở một diễn biến khác, Negav sang chấn, loạn nhịp với trò nhảy sạp. Út khờ còn mếu máo kiểm tra lại màng nhĩ sau khi bị kẹp một cú chí mạng.

Thúy Ngân vừa mới nhấp nhổm bắt đầu đã bị kẹp bay tóc, rớn nón.

Rời Bản Mây, các thành viên bắt đầu hành trình chinh Fansipan. Anh cả Trường Giang tiếp tục là người đi đầu, dẫn dắt các em trong hành trình này.

Thời tiết không lợi khiến dàn cast khá khó khăn trong việc di chuyển.

Sau đoạn đường di chuyển khá khó khăn, khoảnh khắc chạm tay đến cột mốc đánh  dấu nóc nhà Đông Dương khiến dàn cast không khỏi xúc động, Thúy Ngân, Dương Lâm đều rơi nước mắt. Đặc biệt, dưới lá cờ tổ quốc thiêng liêng, Trường Giang tự hào chia sẻ đây chính là điểm đến rực rỡ nhất trong chặng hành trình này.  

Đón xem tập 20 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 ngày 08/10/2023 trên kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON. 

Từ khóa tìm kiếm:

Câu chuyện: Hành Trình Rực Rỡ - tập 20: Chinh phục nóc nhà Đông Dương - Fansipan

Điện thoại: Hành Trình Rực Rỡ - tập 20: Chinh phục nóc nhà Đông Dương - Fansipan

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi