Phim" Cuộc đời vẫn đẹp sao" Tập 4 trên VTV3 ngày 10/4/2023

| Ngày đăng: 06/04/2023 | Lượt xem: 177
Câu chuyện của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao được kể về những thân phận khốn khó ở nơi xóm chợ nghèo của thành phố mà trung tâm của câu chuyện là Luyến và Lưu. Hãy cùng theo dõi bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4 trên VTV3 ngày 10/4/2023 nhé!

Phim" Cuộc đời vẫn đẹp sao" Tập 4 trên VTV3 ngày 10/4/2023

Theo tình tiết ở tập 3 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao Khi lưu được luyến chăm sóc cho lúc ốm đau, Trong miệng thì nói sẽ không quen và không bỏ qua cho Luyến. Nhưng trong lòng anh đã thầm bỏ qua cho luyến việc vu vạ anh ăn trộm chỉ vàng của Bà Tình.

Gợi ý cho bạn

phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4

Thạch và bạn cùng phòng mâu thuẫn vì anh chàng kia thích Nga, mà Nga lại thích Thạch. Nga bày tỏ đã thích Thạch từ hôm nhập trường và muốn làm bạn với anh. Sau sinh nhật, Thạch trở về làm hòa với bố. Trước khi về lại trường, Thạch động viên bố đi bước nữa.

Điền đã quay trở lại về xóm chợ lấy đồ để lại về quê chăm mẹ đang ốm. Lưu nhắc Điền sang khất với mẹ con Luyến một câu. Trước lúc đó, bà Tình cũng nhắc Luyến đòi nợ Điền, nhưng Luyến cho rằng không nên dồn người ta đến đường cùng.

Luyến đã  cùng với mẹ chồng cố gắng suốt 5 năm trời để trả nốt số nợ mà người chồng, người con (Sơn) được coi như đã chết ngoài biển để lại. Rồi đến khi rũ sạch nợ nần, cô lại phát hiện ra chồng mình đang sống hạnh phúc với người phụ nữ khác.

Trong khi đó, Lưu là người đàn ông lớn lên ở khu gầm cầu, bị vợ bỏ, một mình nuôi cậu con trai học đại học và coi đó là tất cả hy vọng và tự hào về tương lai. Song, người bố ấy lại đau lòng khi đối diện với sự xấu hổ của con trai về xuất thân của mình.

Xem trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4

  • VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Xem lại phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4 Full HD

  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/title/cuoc-doi-van-dep-sao

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!