Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc - La Vân Hi mãi chưa được đánh giá là bạo

| Ngày đăng: 20/04/2023 | Lượt xem: 99
Hiện nay Bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh do Bạch Lộc và La Vân Hi thủ vai chính Thu hút đông đảo khán giả theo dõi nhưng bên cạnh đó tiếp tục gây tranh cãi dữ dội. Cùng chúng tôi xem chi tiết lý do tại sao bộ phim lại gây ra nhiều tranh cãi qua bài viết sau đây nhé.

Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc - La Vân Hi mãi chưa được đánh giá là bạo

Lý do Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc - La Vân Hi mãi chưa được đánh giá là bạo

Bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh với sự tham gia của La Vân Hi và Bạch Lộc đã lên sóng từ tối ngày 6/4 trên Youku. Không chỉ có kỹ xảo được đầu tư, tạo hình bắt mắt mà dàn diễn viên trong phim còn được đánh giá cao về cả ngoại hình lẫn diễn xuất. Tuy nhiên, một bộ phận lớn khán giả vẫn cho rằng đây vẫn chưa phải là một tác phẩm "bạo". Chủ đề này cũng đang thu hút rất nhiều lượt tương tác và thảo luận của cư dân mạng những ngày qua.

Gợi ý cho bạn

Theo đó, rất nhiều những tranh cãi đã nổ ra ngay từ khi Trường Nguyệt Tẫn Minh chính thức chào sân khán giả. Cụ thể, tranh cãi đầu tiên chính là về nam chính La Vân Hi. Người thì cho rằng La Vân Hi đúng chuẩn là nam chính xé sách bước ra. Nhưng ý kiến khác lại bày tỏ rằng, nam diễn viên nổi tiếng đã phá hỏng hoàn toàn hình tượng nhân vật của họ. Nguyên nhân là bởi ngoại hình xuống cấp do quá gầy, khí chất, thần thái không tốt như xưa, thậm chí còn bị chê là ẻo lả, khiến nhiều người nhìn thấy anh chàng mà không muốn xem phim.

Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc - La Vân Hi mãi chưa được đánh giá là bạo

Bên cạnh đó, bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh còn vướng tranh cãi về hình tượng, tạo hình. Với những khán giả hợp gu phim thì thấy tạo hình, cách trang điểm của dàn diễn viên hợp với miêu tả về nhân vật. Nhưng với dân mạng trung lập hay chưa xem phim, hoặc mới chỉ xem qua các phân đoạn cắt được leak ra thì cảm thấy bộ này "không ổn", tạo hình diễn viên quá lòe loẹt, gây cảm giác khó hiểu, mệt mỏi. 

Chính bởi những điều này, Trường Nguyệt Tẫn Minh đang tạo ra rất nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau. Với những ai hợp gu thì cảm thấy tác phẩm cực kỳ hay, số còn lại thì khó mà cảm thụ được phim, "quay xe" ngay khi thấy hình thức bên ngoài của bộ này. 

Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc - La Vân Hi mãi chưa được đánh giá là bạo

Trường Nguyệt Tẫn Minh là bộ phim kể về câu chuyện của Đàm Đài Tẫn (do La Vân Hi thủ vai) sinh ra thân vốn mang tà cốt, tính tình độc ác tàn nhẫn. Tà cốt thức tỉnh khiến Ma thần xuất thế. Nữ chính Lê Tô Tô (do Bạch Lộc thủ vai) cũng vì vậy phải trở về 500 năm trước để rút tà cốt trong thân Đài Tẫn. Đài Tẫn dù trong lòng có Lê Tô Tô, nhưng vì yêu quyền lực nên hắn không từ thủ đoạn, điều gì cũng dám làm, gây ra đau khổ cho cô.

Từ khóa tìm kiếm: Trường Nguyệt Tẫn Minh,

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!