Biệt dược đen - Tập 16: Lộ diện kẻ điều chế nước khoái

Ngày đăng: 10/10/2023
Lượt xem: 181
Biệt dược đen - Tập 16: Lộ diện kẻ điều chế nước khoái, giết người bí ẩn, liên quan cựu nhà báo Sáng. Chân dung kẻ điều chế nước khoái đã lộ diện và hắn ta đang bị ông Hoàng đe doạ, uy hiếp

Biệt dược đen - Tập 16 preview

Chân dung kẻ điều chế nước khoái đã lộ diện và hắn ta đang bị ông Hoàng đe doạ, uy hiếp.

Gợi ý cho bạn

Tại nhà của mình, ông Hoàng (NSƯT Trần Đức) đe dọa Điều (Thái Sơn) rằng đã biết hết quá khứ của Điều, nhưng nói với Điều rằng từ nay việc gì liên quan đến lão Phi và Long thì không phải lo gì hết.

Ông Hoàng gọi Điều vào phòng nói chuyện kín, ngỏ lời muốn hợp tác với Điều vì ông chưa biết công thức của khoái.

Ông Hoàng khẳng định Điều là người điều chế ra nước khoái bao nhiêu năm nay, là kẻ sát nhân bí ẩn giấu mặt và đưa cho Điều xem hình ảnh gì đó ở điện thoại.

Ông Hoàng giơ chai nước khoái ra nói do đệ tử của ông lục được trong xe Điều, ông còn dọa sẽ gọi cho công an.

Tôi muốn chúng ta hợp tác. Tôi sẽ cung cấp cho cậu địa điểm, nhân lực, tài chính, thiết bị, thậm chí lo cho cậu việc tiêu thụ.

Việc của cậu là điều chế nước khoái càng nhiều càng tốt. Cậu chỉ cần nói ra một con số. Điều sợ làm lớn như thế chỉ có nước chết.

Xem thêm:

Biệt dược đen - Tập 16: Điều (Thái Sơn) là trùm cuối của nước khoái?

Biệt dược đen - Tập 16: Lan đến tận nhà, còn đòi đội trưởng Tuyển hôn

Biệt dược đen - Tập 16: Lộ diện kẻ điều chế nước khoái

Biệt dược đen tập 17 trực tiếp VTV3 ngày 10/10/2023

Bát ở ngoài cửa phòng nghe lén hết được cuộc trò chuyện của ông Hoàng và Điều. Phát hiện ra có người ở ngoài nghe lén, ông Hoàng nhanh chóng đẩy mạnh cửa khiến người đàn ông kia bị ngã xuống cầu thang. Sợ người này nghe được hết mọi bí mật, Điều điên loạn dùng bình hoa giết chết người này.

Sau khi gây án, Điều mang xác nạn nhân đẩy xuống sông. Ông Hoàng gọi điện hỏi Điều xử lý xong chưa, ông muốn gặp Điều ngay bây giờ.

Ông Hoàng giơ hình ảnh camera ghi lại Điều dùng bình hoa giết Bát tại nhà ông ta. Ông dùng hình ảnh này để ép Điều phải hợp tác với mình. Tuy nhiên, Điều nói mình đang rất rối, anh xin ông cho thêm thời gian. Ông Hoàng đồng ý nhưng muốn Điều trước mắt giao cho ông ta ít hàng, vì bên ngoài có rất nhiều khách đặc biệt đang hỏi.

Về nhà, Điều ôm chú chó yêu quý của mình và bộc bạch chuyện bị ông Hoàng đe doạ, uy hiếp. Nó tưởng nước khoái cũng giống như ma túy à? Nó tưởng bố cũng vì tiền mà bất chấp tất cả à? Nó không bao giờ hiểu được đâu. Điều nói với chú chó, trên đời này chỉ có một người hiểu Điều nhưng giờ phản bội rồi, Điều vừa nói vừa khóc.

Tuấn đến nhà ông Sáng để tiếp tục tìm hiểu về nước khoái, vì ông cựu nhà báo này đã có nhiều năm tìm hiểu về thứ nước này. Trong lúc nói chuyện, đôi khi ông Sáng buột miệng ra điều gì đó nhưng không khi Tuấn gặng hỏi lại thì lại né tránh. Ông Sáng nói hiện chưa phải lúc để ông kể cho Tuấn nghe.

Trước sự đe dọa của ông Hoàng, Điều đành phải điều chế một vài chai nước khoái. Ở diễn biến khác, Hiện Đạt vẫn đang vật vã vì tìm nước khoái. Bằng cách nào đó, Đạt đã có được tài khoản mà ngày xưa Long vẫn dùng để liên lạc với Điều, dù cả Long và Đạt đều không biết Điều là ai. Tuy nhiên, Điều tức giận dập máy tính vì sợ bị lộ thông tin. Đạt không có nước khoái thì vật vã.

Mỹ Lan (Mù Tạt) đến nhà rủ Tuyển (Bảo Anh) đi làm và còn mua đồ ăn sáng cho con gái Tuyển. Cô nàng đòi Tuyển thơm một cái vào má cũng được nhưng anh chàng ngại con gái nên vẫn né tránh. Mỹ Lan buộc tóc cho con gái Tuyển, sau khi con đi học, Tuyển trách La vô ý. Tuy nhiên Lan nói mình cố tình làm như vậy vì cô muốn con gái Tuyển là người biết chuyện hai đứa hẹn hò đầu tiên.

Cặp đôi đang thân mật thì Tuyển nhận được điện thoại báo có án, anh và Mỹ Lan lập tức lên đường. Đó là xác của Trần Xuân Bát - kẻ được Long thuê làm sát thủ nhưng không thành.

Tại cuộc họp, Mỹ Lan báo cáo về kết quả pháp y và đưa ra những nhận định ban đầu. Phía điều tra, Tuyển thay mặt đội hình sự báo cáo về những nhận định ban đầu dựa trên chứng cứ ban đầu và dấu vết hiện trường.

Ông Hoàng đã tìm được tận nhà của Điều, tiếp tục đe dọa hắn ta. Điều giao cho ông Hoàng một vài chai nước khoái, nói đó là tất cả những gì mình có, nhưng ông Hoàng không hài lòng. Ông ta tiếp tục vừa thuyết phục, vừa đe dọa Điều.

Quý vị đón xem tập 17 phim Biệt dược đen phát sóng vào 21h40 thứ Ba (10/10) trên kênh VTV3!

Biệt dược đen tập 15

Bài viết được đăng bởi VTV: https://vtv.vn/

Từ khóa tìm kiếm: Biệt dược đen Biệt dược đen preview Biệt dược đen vtv vtv

Câu chuyện: Biệt dược đen - Tập 16: Lộ diện kẻ điều chế nước khoái

Điện thoại: Biệt dược đen - Tập 16: Lộ diện kẻ điều chế nước khoái

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi