Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 2 Preview

Ngày đăng: 12/09/2023
Lượt xem: 195
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 2: Thiếu gia bản lấc cấc khiến Trung nóng mắt, Đồn trưởng Trung đã ly hôn, Tân Đồn trưởng lần đầu chạm mặt cô y tá bản xinh đẹp

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 2: Thiếu gia bản lấc cấc khiến Trung nóng mắt

Con trai của doanh nhân nổi tiếng bản A Sá đã xuất hiện, là một thanh niên lấc cấc, chơi bời.

Gợi ý cho bạn

Hưng (Tô Dũng) đưa Đồn trưởng mới - Trung (Việt Anh) đi tới từng bản. Đến nhà một hộ dân, Trung bị chủ nhà xua đuổi. Ngay khi biết Trung là Đồn trưởng, người phụ nữ không ngại ngần nói: Mày về dạy lại lính của mày đi! vì lúc thì đến xin nước uống, lúc lại xin bắp ngô, quả mận... Rồi mấy quả bầu làm giống, mấy con gà cũng bị lấy trộm.

Nếu nó không phải biên phòng thì chết với tao - người phụ nữ này đề nghị Trung - Mày là Đồn trưởng, mày giải quyết cho tao.

Ở diễn biến khác, Trung vào nhà ông Hề chơi. Biết ông Hề là một doanh nhân có tiếng ở bản A Sá, Đồn trưởng Trung có lời muốn ông Hề hỗ trợ đồn mình. Trong khi đang trò chuyện vui vẻ thì con trai ông Hề về.

Thanh niên này ít tuổi, có bề ngoài chơi bời, lấc cấc. Vừa về nhà, cậu ta đã lao vào bật nhạc nhảy uốn éo như không hề biết sự có mặt của Trung và Hưng.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 2: Đồn trưởng Trung đã ly hôn

Thông tin này khiến cấp dưới của Trung khá bất ngờ và ngại ngùng khi hỏi đúng chuyện buồn của Đồn trưởng.

Ngoài nhiệm vụ chuyện môn, Trung (Việt Anh) hỏi về phong trào thể dục thể thao của Đồn biên phòng Mường Luông - nơi anh vừa về nhận vị trí Đồn trưởng. Cảnh nhanh nhẹn giới thiệu mình là tay chuyền số 1 của bộ môn bóng chuyền. Trong khi đó, một người khác cũng tự tin nhận mình là số 1 ở bộ môn bóng đá.

Thấy anh em rất khí thế, Trung quyết định một lát nữa tạnh mưa, mọi người sẽ cùng ra sân bóng chuyền làm một trận.

Thấy Hưng (Tô Dũng) gọi điện nói chuyện với vợ, các anh em liền hỏi về vợ của Đồn trưởng. Thủ trưởng phong độ thế này chắc phải mấy cháu rồi - một đồng chí hồn nhiên hỏi. Nhưng Trung trả lời khiến mọi người có chút ái ngại: Vợ chồng tôi ly hôn rồi, chưa có cháu nào cả.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 2: Tân Đồn trưởng lần đầu chạm mặt cô y tá bản xinh đẹp

Cuộc chạm mặt đầu tiên với Đồn trưởng Trung, y tá Phương có vẻ không tin tưởng anh sẽ gắn bó với nơi này.

Y tá Phương (Thu Quỳnh) đang trên đường lên nhà bệnh nhân để thăm khám thì gặp vợ chồng A Rể cùng hai cán bộ biên phòng là Trung (Việt Anh) và Hưng (Tô Dũng).

A Rể (Thái Sơn) đang đòi vợ đi mua rượu nên Phương dừng lại chấn chỉnh A Rể. A Rể nói chỉ thích lấy lang Phương làm vợ, liền bị cô y tá xinh đẹp dọa cứ nói linh tinh,  tôi cho ăn lá ngón bây giờ.

Vợ chồng A Rể đi khỏi, Hưng hỏi thăm Phương trước. Cô cho biết, lên bản thăm khám cho người dân. Tiện Hưng giới thiệu cho Phương về anh Trung. Phương liền ngắt lời: Đồn trưởng mới về, tôi biết rồi. Nhưng không biết có ở lại đây được lâu không hay chỉ dăm bữa nửa tháng lại bỏ bà con.

Từ khóa tìm kiếm: cuộc chiến không giới tuyến vtv

Câu chuyện: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 2 Preview

Điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 2 Preview

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi