Cuộc chiến không giới tuyến tập 5 trực tiếp VTV1 ngày 15/9

Ngày đăng: 14/09/2023
Lượt xem: 206
Video phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 5 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 15/9/2023 tại VTV Giải trí, VTV và VTV Go.

Preview phim cuộc chiến không giới tuyến tập 4

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 4: Pùa Sình buồn bã hết tiền làm ma cho bố, Trung bất đồng quan điểm với cấp dưới, Trưởng đồn Trung nghi ngờ ông Hề buôn ma túy. 

Gợi ý cho bạn

Trung nghi ngờ ông Hề có dính líu tới ma túy mới có cơ ngơi khang trang như vậy. Nằm trong top 10 doanh nhân hàng đầu của tỉnh mà chỉ buôn bán, trồng trọt, chăn nuôi đơn giản như vậy thì thật sự không thuyết phục.

Trong buổi liên hoan văn nghệ quần chúng giữa bộ đội biên phòng cùng dân bản, Trung đã có đôi lời phát biểu. Anh nhấn mạnh công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy và muốn cùng người dân giúp đỡ lực lượng chiến sĩ biên phòng.

Ông Hề cũng tham gia buổi giao lưu văn nghệ này, ngồi ở phía dưới, nghe những lời của Đồn trưởng ông tỏ ra rất bình thản, không một chút lo lắng.

Xem lại cuộc chiến không giới tuyến tập 4 preview

Diễn biến chi tiết tập 5 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Tập 5 của bộ phim truyền hình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 15/9/2023.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 5 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 15/9/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Giải trí: https://vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Để có thể xem trọn bộ full hd các tập của bộ phim đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgo.vn/xem-kenh/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-1079.html

Bộ phim truyền hình này dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2-6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Câu chuyện: Cuộc chiến không giới tuyến tập 5 trực tiếp VTV1 ngày 15/9

Điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 5 trực tiếp VTV1 ngày 15/9

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi