Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 5

| Ngày đăng: 11/04/2023 | Lượt xem: 102
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 5 này sẽ hé lộ cho khán giả thấy cuộc đời Luyến khổ từ quá khứ cho đến hiện tại, bên cạnh đó cô còn bị bố mẹ đẻ bóc lột khiến cho khán giả xem không khỏi thấy xót xa cho cô. Xem chi tiết nội dung cuộc đời vẫn đẹp sao tập 5 qua bài viết dưới đây.

Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 5

Ở tập 4 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao, chồng của Luyến đã lộ diện, anh ấy không hề bị mất tích trên biển như mọi người nghĩ mà còn đang sống rất tốt.  Trong đoạn preview cuộc đời vẫn đẹp sao tập 5 đã hé lộ cảnh luyến từng sống khổ sở cùng với bà tình ngóng đợi tin tức của chồng.

Gợi ý cho bạn

Trong khi đó quay trở lại với hiện tại, Luyến đã cùng với Lưu về quê điền để đòi lại vàng và tiền mà anh ta đã ăn trộm của 2 người. Nhưng khi nhìn thấy gia cảnh Điền quá khó khăn, Lưu và Luyến đã không đòi nợ mà còn ra tay giúp đỡ mẹ con anh.

Preview phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 5.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 5: Lưu say xỉn gạ gẫm Luyến, Luyến bị bố mẹ đẻ bóc lột

Trong tập 5 của phim cuộc đời vẫn đẹp sao, sau một ngày vất vả, Lưu đã uống rượu để giải tỏa tâm trạng, anh đập cửa phòng của Luyến để thông báo tính hình. "Thằng Điền nó đưa mẹ nó vào bệnh viện rồi. Tao bảo để tao vào thì nó lại bảo không cần. Nếu mà tối nay bà cụ qua khỏi sáng mai thằng này sẽ về trên kia nhé!".

Chính lúc này Luyến cũng xót xa nghĩ về tình cảnh của những người xung quanh:  "Nghĩ lại ở cái xóm trọ của mình cũng chán. Đời mình đã chẳng ra gì rồi, những người xung quanh cũng chẳng ra vẹo gì. Vừa chua, vừa xót, vừa tức mà nghĩ thì vẫn thấy thương".

Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 5

Trong khi đó Lưu đã có chút men rượu trong người, đã buông lời gạ gẫm Luyến: " Thương anh này, thằng này hay phết đấy, hơn khối thằng". Khi Thấy lão cửu vạn bắt đầu có hành động mất kiểm soát, Luyến đã đuổi anh về nhưng Lưu lại nhào tới ôm lấy cô.

Sáng sớm hôm sau bố mẹ Luyến đã đến tìm cô, Bố luyến còn nói đã chờ cô cả đêm hôm qua và còn chuẩn bị cho cô con gái rất nhiều món ngon.

Với thái độ của bố mẹ đã khiến cho Luyến nghi ngờ: " Bố chờ con thật à?". Bố Luyến lập tức bày tỏ muốn mời cô về nhà ở: " Chị Hường làm nhà mới, con về trả nợ à? Mà con về, không về nhà để ở. Bố mẹ còn làm con gà mừng con. Ở đây làm gì cho tốn tiền ra"

Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 5

Luyến lại giữ gương mặt lạnh lùng trước thái độ đon đả của bố mẹ. Thậm chí khi mẹ ruột chìa bịch bánh đúc mua cho cô, cô còn thẳng tay hất xuống đất.

Bố luyến đã không bận tâm đến điều này tiếp tục ngọt nhạt: "Thừa tiền thì đưa đây cho bố mẹ trả nợ cho em Bát. Còn chỗ chị Hường thì khất lại vài bữa".

Thì ra bố mẹ ruột đon đả như vậy chỉ vì muốn vòi tiền của Luyến mà không hề quan tâm cô đã vất vả, khó khăn như thế nào. Chứng kiến bi kịch của cuộc đời Luyến, không ít khán giả xót xa thay cho nhân vật.

Tập 5 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ lên sóng hôm nay vào tối 11/4/2023. 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!