Bảng Xếp Hạng Phim hoa ngữ hot nhất quý I/2023

| Ngày đăng: 03/04/2023 | Lượt xem: 61
Bảng Xếp Hạng Phim hoa ngữ hot nhất quý I/2023. Phim của Đàm Tùng Vận, Lưu Diệc Phi, Vương Sở Nhiên đều có mặt trong top 10 bảng xếp hạng phim hot nhất quý I. Cùng chúng tôi xem chi tiết bài viết sau đây nhé!

Bảng Xếp Hạng Phim hoa ngữ hot nhất quý I/2023

BXH phim Hoa ngữ hot nhất quý I/2023: Đàm Tùng Vận đánh bại Lưu Diệc Phi

Bảng xếp hạng phim hoa ngữ hot nhất quý I/2023 dựa trên nền tảng trực tuyến, mạng xã hội đã chính thức lộ diện, với sự thu hút được nhiều quan tâm của đông đảo dân cư mạng. Với những bộ phim hoa ngữ hot đã góp mặt trong top 10 là những tựa phim quen thuộc đã và đang gây bão trên màn ảnh nhỏ như phim Nghe nói em thích tôi ( Vương sơ nhiên, Bành quán anh), Hướng gió mà đi (Đàm tùng Vận, vương khải), Đi đến nơi có gió ( Lưu diệc phi, Lý Hiện), ....

Gợi ý cho bạn

Đặc biệt hơn với lượng view cao nhất và dẫn đầu bảng trong quý I đó là bộ phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường ( Trần tinh Húc, Lý lan địch).  Với Kết quả này đã gây ra không ít bất ngờ cho netizen. Bên cạnh đó dựa theo bảng thống kê ngoại trức lượng view( 2 tập đầu tiên) đã được tính trên Youtube, còn đâu có một số view trên tiktok nước ngoài bao gồm có các ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Anh, Tiếng Việt và tiếng thái.

Bảng Xếp Hạng Phim hoa ngữ hot nhất quý I/2023

Chính vào thời điểm lên sóng, Bộ phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường đã bị khá nhiều thính giả chê bai vì diễn xuất của dàn cast, nam chính không phù hợp với hình tượng của tiên tử hay đồ họa thiếu dần sự đầu tư vào nhân vật. Bởi vậy việc phim có thể đứng đầu bảng xếp hạng, trên cơ cả Thiếu Niên Ca Hành, Hướng Gió Mà Đi, Đi Đến Nơi Có Gió là điều ít ai nghĩ tới. 

Nghe Nói Em Thích Tôi của “tiểu Lưu Diệc Phi” Vương Sở Nhiên, kết hợp cùng đàn anh Bành Quán Anh xếp ngay sau Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. Đây cũng là một trong số ít bộ phim khuấy đảo khắp các trang mạng xã hội tại Việt Nam từ Facebook cho tới Tiktok. 

Hai bộ phim lên sóng trong năm nay của Đàm Tùng Vận là Hướng Gió Mà Đi và Quy Lộ đều góp mặt trong top 10, thành tích khá ổn áp. Thậm chí, Quy Lộ dù “sinh sau đẻ muộn”, chỉ vừa mới hạ màn gần đây nhưng đã kịp chen chân vào top 5. 

Bảng Xếp Hạng Phim hoa ngữ hot nhất quý I/2023

Bên cạnh đó còn một số bộ phim của dàn minh tinh nổi tiếng như Phù Đồ Duyên do Vương Hạc Đệ - Trần Ngọc Kỳ đóng chính và Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi - Lý Hiện lần lượt xếp thứ 8 và 9 trong bảng xếp hạng. 

Hậu Thương Lan Quyết, Phù Đồ Duyên được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện lớn, giúp tên tuổi Vương Hạc Đệ tăng thêm bậc nữa. Song, quả thực không hy vọng sẽ không thất vọng, Phù Đồ Duyên vấp phải vô số lời chê, diễn xuất của nữ chính và tương tác couple cũng cực tệ. 

 

Từ khóa tìm kiếm: phim hoa ngữ, BXH phim hoa ngữ,

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!