Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44

| Ngày đăng: 28/03/2023 | Lượt xem: 75
Đạt đã bỏ nhà đi có phải vì Son không tha thứ hay đây chỉ là khổ nhục kế của người chông để vợ phải mủi lòng? bạn hãy cùng với revoucher tìm hiểu chi tiết qua tập phim 44 tối nay nhé!

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44 - đạt bỏ nhà ra đi

Theo tình tiết phim ở tập 43 Đạt đã gặp bố vợ, cuộc nói chuyện giữa bố vợ - chàng rể đã không còn căng thẳng như trước nữa mà 2 bố con rất tình tĩnh nói chuyện với nhau. Bố son đã khuyên nhủ và phân tích những  phải trái với đạt. Chính lúc này đạt cũng nhận ra được giá trị của son, biết quan tâm đến vợ nhiều hơn đặc biệt còn thể hiện tình cảm với son mọi lúc.

Gợi ý cho bạn

Trích trong đoạn phim son đã nhận được cuộc điện thoại của tiến báo tin đạt vội vàng ra bến xe. Tiến hỏi son có biết đạt đã đi đâu hay không. Tiến còn nghe nói Đạt xin nghỉ việc để đi đâu đó. Quyết (Mạnh Cường) sau nhiều lần chơi đểu Đạt cuối cùng cũng bị lật mặt, Đạt đã lấy lại uy tín với các sếp vậy mà Đạt lại bỏ đi đâu không ai hay..

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44

Sau khi nghe xong cuộc điện thoại son đã lo lắng cho chồng, vội vàng báo tin cho ông công. Son hỏi bố chồng có biết chuyên gì hay không nhưng ông Công cũng lắc đầu. "Hay là vì con không tha thứ cho nó nên nó mới tuyệt vọng bỏ đi nơi khác làm giống như thằng Danh?" - ông Công phán đoán.

Ông Công cũng sực nhớ tối hôm trước đã nghe Đạt nói bóng gió chuyện này và đoán chắc Son cũng đã nghe thấy. Son ngoài mặt tỏ vẻ mặc kệ chồng nhưng thật ra trong lòng vẫn rất quan tâm, lo lắng cho Đạt.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44

Liệu đây có phải kế khổ nhục của đạt để cho son mủi lòng và tha thứ cho những lỗi lầm của mình qua mấy tập phim trước.? Hãy cùng đón xem tập 44 dưới bóng cây hạnh phúc được phát sóng vào hồi 21h00 hôm nay 28/3 trên kênh VTV1 nhé!

Để cập nhật liên tục những tin tức phim hay nhất bạn hãy theo dõi Revoucher hoặc cài ap trên CHPlay với nhiều ưu đãi khác nữa nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!