Gia đình mình vui bất thình lình tập 13: Các em dâu lên đồ cho chị Phương chống tiểu tam

Ngày đăng: 17/09/2023
Lượt xem: 214
Gia đình mình vui bất thình lình tập 13 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 13.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 13

Trong tập trước của bộ phim truyền hình Gia đình mình vui bất thình lình, Công giận Phương chuyện đi đánh nhau nên không nói chuyện với vợ. Lúc này, Mai cũng đang cố làm thân với Công.

Gợi ý cho bạn

Hà giúp Phương mang cơm cho Công, bắt gặp Công cùng Mai nói cười vui vẻ, lập tức dò xét Mai. Hà tìm gặp Mai để dằn mặt trước vì nghi ngờ Mai có ý đồ với Công. Mai lại tỏ ra ngây thơ, cười nói vui vẻ tiếp chuyện Hà.

Hà kể lại chuyện này với Phương và Trâm Anh, lo Phương sắp mất chồng. Phương và Trân Anh lại thấy việc Công nói chuyện với đồng nghiệp nữ là bình thường. Hà vẫn chắc chắn Mai là "trà xanh" khiến Phương bắt đầu phải suy nghĩ.

Theo preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 13, các em dâu đưa Phương đi sắm váy, Hà còn "hy sinh" hộp kem dưỡng da xịn tặng chị Phương để tút lại nhan sắc, giữ được trái tim của Công. 

Nhận xét về chị Hà, Trâm Anh nói với chồng rằng Hà là một người nhiều tính xấu nhưng... không hẳn là xấu tính. Danh nói thực ra có những chuyện của chị Hà mà không phải ai cũng biết.

Bé Long xuống ngủ với ông bà vì bị mẹ cấm không được sang ngủ với bác Công. Long kể với ông bà: "Có cô nào mới sang cơ quan của bác Công đấy ạ. Mẹ cháu bảo với bố cháu, cô ấy xinh lắm, yếu đuối lắm..."

Cuối preview, Công vào phòng thì thấy vợ đang mặc một chiếc váy ngủ ren đỏ quyến rũ, khác hẳn hình tượng thường ngày. Công sững sờ nhìn vợ, còn Phương e thẹn mỉm cười.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 13.

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 13

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 13 trực tiếp ngày 20/4.

Preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 13 | Công ngỡ ngàng vì Phương lột xác sexy

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình - Tập 13 | Bố dằn mặt Công thích gái trẻ-đẹp-lạ bên ngoài và cái kết

Gia đình mình vui bất thình lình tập 13 | Khi các em dâu lên đồ cho chị dâu chống giặc

Gia đình mình vui bất thình lình tập 13 | Danh tiết lộ Hà có bí mật ít người biết

Gia đình mình vui bất thình lình tập 13 | Công nổi đóa với vợ chỉ sau 1 cuộc điện thoại của bé ba

Lịch phát sóng phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 13

Gia đình mình vui bất thình lình tập 13 phát sóng lúc 21h40 ngày 20/4/2023 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 13

Xem lại phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 13 Full HD

Từ khóa tìm kiếm: Gia đình mình vui bất thình lình

Câu chuyện: Gia đình mình vui bất thình lình tập 13: Các em dâu lên đồ cho chị Phương chống tiểu tam

Điện thoại: Gia đình mình vui bất thình lình tập 13: Các em dâu lên đồ cho chị Phương chống tiểu tam

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi