Xem thêm
Các chuyên mục

Gia đình mình vui bất thình lình tập 29: Thành dính nợ tiền tỷ

Ngày đăng: 18/09/2023
Lượt xem: 129
Gia đình mình vui bất thình lình tập 29 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 29.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 29

Trong tập trước của bộ phim truyền hình Gia đình mình vui bất thình lình, Hà hí hửng nghĩ sẽ có 2 tỷ đồng làm vốn để kinh doanh sau khi xin nghỉ việc. Phương nhắc Hà là số tiền đó sẽ phải chia đều cho 4 nhà. Hà còn nói sau này đằng nào bố mẹ cũng ở với gia đình anh Công nên tốt nhất chỉ nên chia làm ba. 

Gợi ý cho bạn

Dù hiền lành và luôn hi sinh vì mọi người nhưng sau khi nghe Hà nhắc đến chuyện tiền bạc, Phương cũng phải nói lại với Công. Phương nói nhà Hà mỗi khi động đến quyền lợi là lúc nào cũng muốn hơn phần. Phương muốn bố mẹ chia tiền công bằng để còn chuẩn bị cho việc có con. 

Phương vẫn mong mỏi có con dù cho Công đã chia sẻ rằng anh lo sợ sức khoẻ của Phương khi một lần nữa có bầu. Phương ngoài mặt tỏ ra giận dỗi chồng và không còn niềm nở, vui vẻ như trước.

Theo preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 29, ông Toại đã chia xong số tiền 2 tỷ cho các con. Ba cậu con trai mỗi người cầm một bọc tiền. Tất cả đều nhanh chóng trở về phòng để xem khoản mình nhận được là bao nhiêu.

Chưa kịp mừng vì có số tiền lớn, Thành đã vướng vào rắc rối. Trong preview, một người bạn của Thành trong bộ dạng bơ phờ ngồi nói chuyện với bà Cúc. Người này kể anh ta và Thành hợp tác tuồn đồ từ showroom ra ngoài để bán. Nhưng không hiểu làm ăn kiểu gì mà giờ nợ hẳn 1,1 tỷ đồng.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 29.

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 29

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 29 trực tiếp ngày 15/6.

Lịch phát sóng phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 29

Gia đình mình vui bất thình lình tập 29 phát sóng lúc 21h40 ngày 15/6/2023 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 29 | Bà Cúc sốc nặng khi con trai nợ tiền tỷ

Gia đình mình vui bất thình lình tập 29 | Đêm chia gia sản đầy bất ổn của gia tộc bất thình lình

Gia đình mình vui bất thình lình tập 29 | Vợ vừa mất việc, Thành đã báo nợ cả nhà hơn 1 tỷ

Gia đình mình vui btl tập 29 | Thành nợ tiền tỷ, bà Cúc gom tiền trả nợ cho con nhưng mà nó lạ lắm

Gia đình mình vui btl tập 29 | Thành bị siết nợ cực căng, mẹ mở Hội nghị Diên Hồng cầu cứu

Xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 29

  • VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Xem lại phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 29 Full HD

  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh
Từ khóa tìm kiếm: Gia đình mình vui bất thình lình

Thư viện ảnh: Gia đình mình vui bất thình lình tập 29: Thành dính nợ tiền tỷ

Trang dành cho điện thoại: Gia đình mình vui bất thình lình tập 29: Thành dính nợ tiền tỷ

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi