Xem thêm
Các chuyên mục

Gia đình mình vui bất thình lình tập 42: Danh bất lực nhìn Trâm Anh chuyển đi

Ngày đăng: 18/09/2023
Lượt xem: 186
Gia đình mình vui bất thình lình tập 42: Danh bất lực nhìn Trâm Anh chuyển đi, Phương ngỡ ngàng khi biết Công nghỉ việc, Bất chấp tuổi tác, vợ chồng ông Toại 'tung đòn' đánh cướp và cái kết

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 41

Theo preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 41 không biết có chuyện gì quan trọng mà Thành (Doãn Quốc Đam) hẹn Công (Quang Sự) ra quán bia nói chuyện. Tuy nhiên thái độ phân vân của Thành khiến Công khó chịu. "Bây giờ có hai lựa chọn, một là nói, hai là không nói, anh đi về. Chấm hết!", Công bức xúc nói khiến Thành ngỡ ngàng.  

Gợi ý cho bạn

Ở một diễn biến khác, Hà (Lan Phương) bắt đầu đến cửa hàng áo cưới của Trâm Anh (Khả Ngân) làm quản lý để hỗ trợ em dâu trong lúc khủng hoảng. Khi nhân viên thắc mắc tại sao cô phải mượn điện thoại của mình để gọi cho Trâm Anh, Hà bắt đầu kể lể về hoàn cảnh khó khăn khiến điện thoại của cô hết tiền. Tuy nhiên sau một hồi trình bày, Hà tỉnh ra và nhớ việc mình cần làm. 

Trong khi đó, chuyện của vợ chồng Danh (Thanh Sơn) vẫn khiến cả nhà lo lắng, nhất là khi Trâm Anh dù bị cắt vai nhưng vẫn ra khỏi nhà từ sớm mà không tới cửa hàng. Công và Thành quyết định nói chuyện với Danh để trấn an tinh thần em trai. "Em ổn, chắc chắn sẽ ổn. Trước khi lấy vợ em vẫn ổn mà", Danh buồn rầu nói. Đúng lúc này, Thành bước tới xin lỗi Danh.

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 42

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 42 trực tiếp ngày 28/7. 

Preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 42 | Phương ngỡ ngàng khi biết Công nghỉ việc

Gia đình mình vui btl tập 42 | Bất chấp tuổi tác, vợ chồng ông Toại 'tung đòn' đánh cướp và cái kết

Gia đình mình vui btl tập 42 | Thấm thía trước triết lý hôn nhân mà Hà dành cho chị dâu mình

Gia đình mình vui btl tập 42 | Phương nghẹn ngào khi biết Công từ bỏ đam mê để ở nhà chăm sóc mình

Gia đình mình vui btl tập 42 | Trâm Anh rời khỏi nhà chồng chỉ tiếc hai chị dâu Hà - Phương

Gia đình mình vui btl Tập 42 | Trâm Anh và Danh dọn ra ở riêng, không làm phiền cuộc sống của nhau

Lịch phát sóng phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 42

Gia đình mình vui bất thình lình tập 42 phát sóng lúc 21h42 ngày 28/7/2023 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 42

  • VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Xem lại phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 42 Full HD

  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh
Từ khóa tìm kiếm: Gia đình mình vui bất thình lình

Thư viện ảnh: Gia đình mình vui bất thình lình tập 42: Danh bất lực nhìn Trâm Anh chuyển đi

Trang dành cho điện thoại: Gia đình mình vui bất thình lình tập 42: Danh bất lực nhìn Trâm Anh chuyển đi

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi