Không ngại cưới chỉ cần một lý do Tập 1 Preview

Ngày đăng: 22/09/2023
Lượt xem: 378
Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 1: Đông (Trọng Lân) nghe bạn gái bảo cưới là chạy mất hút, Nhân viên bàn tán khi Yến (Hoàng Thùy Linh) về nhận chức, Ngày đầu quán Huyền (Quỳnh Lương) khai trương, Đông (Trọng Lân) đã đến phá quấy? Yến (Hoàng Thuỳ Linh) lên chức gặp ngay lại bạn trai cũ từng đá không thương tiếc

Đông (Trọng Lân) yêu đương thắm thiết nhưng khi thấy bạn gái bảo muốn cưới, anh lại chạy đi ngay lập tức

Trong đoạn trích giới thiệu tập 1, Đông (Trọng Lân) là thanh niên không nghề ngỗng, sáng dậy chỉ nằm ườn ngủ nướng. Bố Đông - ông Trọng (Thanh Bình) ngán ngẩm vào gọi cậu con trai quý tử dậy. Hôm nay cũng là ngày Yến (Hoàng Thùy Linh) - em gái Đông được thăng chức. Đông bảo đây cũng có phải là lần đầu tiên Yến thăng chức đâu và cũng chắc gì đã là ngày cuối. 

Gợi ý cho bạn

Xem thêm: Lịch phát sóng Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 2 trực tiếp VTV3 hôm nay 22/9

Cụ Mão (NSƯT Phú Đông) thì cũng chán chường cậu cháu đích tôn. Ông trách con trai sao cứ nuông chiều con mãi. 

Trong khi đó, chuyện tình cảm của Đông cũng rất... lông bông. Đông yêu đương với một cô gái, nhưng đến khi bạn gái bảo cưới thì chạy mất dép luôn. Bạn gái Đông tìm đến tận nhà Đông để hỏi cho rõ, cô đã làm gì sai mà bị Đông "đá" không thương tiếc như thế. 

Cụ Mão và ông Trọng cũng lắc đầu ngao ngán không biết nên giải quyết ra sao.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 1: Nhân viên bàn tán khi Yến (Hoàng Thùy Linh) về nhận chức

Yến (Hoàng Thùy Linh) được giao về chi nhánh của công ty và nhận chức trưởng chi nhánh

Trước khi Yến (Hoàng Thùy Linh) về nhận chức mới ở công ty, các nhân viên trong công ty đã xúm lại bàn tán với nhau. Linh (Bảo Hân) mới thoáng nhìn thấy chị sếp mới đã chạy vội về buôn với mọi người. 

Linh bảo trông Yến ngầu từ đầu đến chân, vô cùng háo hức khi thấy sếp mới. "Quả sếp mới" cũng khiến mọi người tò mò vì người này đã "cướp" mất vị trí trưởng chi nhánh của Phong (Nhan Phúc Vinh).

Phong bảo mọi người đừng nói linh tinh. Nhưng trước đó, chính Phong là ứng cử viên tiềm năng nhất cho vị trí này nhưng bỗng nhiên có một "quả ối dời ơi" rơi xuống và ngồi vào đấy. 

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 1: Ngày đầu quán Huyền (Quỳnh Lương) khai trương, Đông (Trọng Lân) đã đến phá quấy?

Huyền (Quỳnh Lương) có mở một quán cafe nhỏ. Ngay ngày đầu khai trương, Huyền đã có khách vào quán.

Trong phim mới, Quỳnh Lương vào vai Huyền, một bà mẹ đơn thân, mạnh mẽ và gai góc. Huyền có mở một quán cafe ở làng. Trước đó, Huyền có nói chuyện với một người phụ nữ (NSƯT Thanh Quý) mà cô gọi là bà. 

Người bà này ăn mặc đồng bóng, lại vừa mới "ăn cơm nhà nước" hai năm được thả về. Mối quan hệ giữa Huyền và người phụ nữ này rất thân thiết.

Ngay ngày đầu khai trương quán, Huyền bất ngờ thấy có khách vào ngồi. Huyền vào thì thấy Đông (Trọng Lân) đang ngồi chiễm chệ cùng bạn gái. Huyền tỏ ra không hài lòng khi thấy sự xuất hiện của Đông. 

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 1: Yến (Hoàng Thuỳ Linh) lên chức gặp ngay lại bạn trai cũ từng đá không thương tiếc

Ngay ngày đầu nhận chức, Yến (Hoàng Thuỳ Linh) đã chạm mặt Phong (Nhan Phúc Vinh), bạn trai cũ của mình

Đông sát gái nhưng nghe đến cưới là chạy mất dép

Câu chuyện phim xoay quanh gia đình của cụ Mão (NSƯT Phú Đôn), ông Trọng (Thanh Bình), Đông (Trọng Lân) và Yến (Hoàng Thuỳ Linh). Hiện tại ở quê có ba người đàn ông sống với nhau, trong khi đó Yến đang ở trên thành phố sống một mình. Nếu như Đông vô dụng, lông bông bao nhiêu thì Yến lại chăm chỉ, giỏi giang bấy nhiêu. 

Lúc nào, Đông cũng bị ông nội - cụ Mão - so sánh với em gái khi thua đủ đường. Ông Trọng sau khi vợ mất thì đảm nhận cả hai vai trò bố mẹ. Ông Trọng ở nhà, suốt ngày lo cơm nước, chăm sóc cho cậu con trai khiến cụ Mão đổ cho là chiều quá nên mới sinh hư. 

Duy nhất chỉ có một điều mà cả Yến và Đông khiến cụ Mão canh cánh trong lòng đó chính là mãi chưa đứa nào kết hôn. Đông thì yêu đương suốt ngày, nay yêu em này chốc lại chia tay em kia. Hiện tại, Đông đang có một cô bạn gái tên Mai. Nhưng nghe Mai nhắc đến chuyện "mình cưới nhau đi" là Đông chạy mất dép. Mai ấm ức, không hiểu vì sao lại bị đá như thế, đến tận nhà Đông để tìm hiểu. Đông trốn mãi Mai không được đành phải ra mặt. Nói chung, dù có chuyện gì xảy ra, thì Đông vẫn giữ nguyên quan điểm không cưới xin gì cả. 

Yến được thăng chức, hình mẫu bạn gái hoàn hảo

Dù Yến ở trên thành phố một mình nhưng bố và ông luôn yên tâm về cô con gái, cháu gái này. Yến giỏi giang, xinh đẹp, thành đạt, vừa được nhận chức trưởng chi nhánh ở một công ty. Yến cũng kỳ vọng lần này về nhận chức, cô sẽ vực dậy một chi nhánh từng là niềm tự hào của công ty. Thế nhưng, cũng trớ trêu thay, ngay ngày đầu tiên đến công ty nhận chức, Yến gặp lại Phong (Nhan Phúc Vinh), bạn trai cũ của mình. Ban đầu Yến không hề hay biết Phong cũng làm tại chi nhánh của Trấn Nam. Trong buổi ra mắt giới thiệu, tất nhiên Yến tỏ ra không hề quen biết Phong. 

Trong khi đó, chuyện tình ngày xưa của Yến và Phong cũng được tiết lộ. Yến chia tay Phong vì cảm thấy không hợp, lại thêm chuyện Phong suốt ngày bắt Yến phải thay đổi, sống như thế này thế kia theo ý mình. Nhưng lúc đó Phong yêu Yến điên cuồng, nhất định không chịu chia tay. Anh cứ bám lấy Yến để xin níu kéo. Nhưng thái độ Yến là dứt khoát, chia tay là chia tay. Từ ngày đó, Phong ôm mối thù bị Yến phụ tình. Giờ Yến về đây lại lại trở thành sếp của Phong, trong khi đó, chính Phong từng là ứng cử viên cao nhất cho chiếc ghế Yến đang ngồi. 

Huyền tăng xông vì "vong nam" xông quán ngày đầu khai trương

Huyền (Quỳnh Lương) có mở một quán cafe ở quê. Ngay ngày đầu khai trương, Huyền đã nhờ Phúc, cậu em của mình trông quán để đi mời người có vía tốt về xông quán. Bà Giàu (NSƯT Thanh Quý) được Huyền chọn là người xông quán vì có cái tên nghe đã thấy nhiều tiền. Bà Giàu từng ăn cơm nhà nước hai năm, nay trở về quê sinh sống. Bà luôn là người giúp đỡ hai mẹ con Huyền nên cô rất biết ơn và thân thiết với bà. 

Thế nhưng, khi Huyền và bà Giàu chưa kịp về thì Đông cùng bạn gái đã bước vào quán. Cuối cùng, Đông là người xông quán. Là người cùng làng, Huyền biết thừa tính tình của Đông nên vô cùng tức giận khi thấy Đông ở quán. Hơn thế nữa, Đông lại còn dắt theo cô bạn gái đang khóc thút thít. Gặp Phúc, Huyền sôi máu mắng té tát cậu em vì đã dặn phải trông quán thì lại chạy đi đâu. Phúc phân trần giải thích đi mua bóng đèn vì chính Huyền bảo quán tối quá. Có vẻ như mối quan hệ giữa Huyền và Đông cũng không được tốt đẹp cho mấy. 

Từ khóa tìm kiếm: Không ngại cưới chỉ cần một lý do VTV

Câu chuyện: Không ngại cưới chỉ cần một lý do Tập 1 Preview

Điện thoại: Không ngại cưới chỉ cần một lý do Tập 1 Preview

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi