Bánh mì là món ăn phổ biến ở việt nam, có nhiều cách chế biến ăn khác nhau tùy vào từng sở thích ăn của mỗi người, như bánh mì trứng, bánh mì thịt nướng, bánh mì nướng muối ớt.
Bánh mì nướng bơ đường là một món ăn vặt rất được yêu thích, đặc biệt là đối với các bạn nhỏ. Nếu bạn cũng yêu thích món bánh này, hãy cùng Chúng tôi học cách làm bánh mì nướng bơ đường bằng chảo thơm ngon, đơn giản nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ đường
- 2 ổ bánh mì
- Gia vị: Đường, bơ thực vật
- Dụng cụ: Chảo, đũa, muỗng, dĩa, tô,...
Cách làm bánh mì nướng bơ đường bằng chảo đơn giản
Bước 1: sơ chế nguyên liệu
Sau khi bánh mì mua về bạn thực hiện cắt bánh ra thành từng lát mỏng vừa ăn, sau đó bạn cho chảo lên bếp và cho vào chả 50g bơ, đun bơ với lửa nhỏ cho tan ra hết rồi tắt bếp.
Bước 2: Thấm bánh mì với bơ, đường
ở bước 2 này bạn cho khoảng 5 muỗng canh đường vào 1 bát nhỏ. sau đó tiếp tục dùng bánh mì ấn vào chảo bơ sao cho bơ thấm đều lên mặt miếng bánh. Tiếp tục ấn mặt bánh mì đã có bơ vào tô đường là hoàn thành. Bạn lặp lại các công đoạn với những miếng bánh cho đến hết.
Bước 3: cho bánh lên chiên
Bạn bắc chảo lên bếp, để lửa vừa. Khi chảo nóng, bạn cho bánh mì vào chảo và chiên cho đến khi bánh chín vàng cả 2 mặt. Tiếp tục chiên cho đến khi dùng hết số bánh mì bạn nhé.
Bước 4: Thành Phẩm
Bánh mì nướng bơ đường đã hoàn thành, bày ra đĩa và thưởng thức thôi nào. Những miếng bánh mì sau khi làm xong có màu rám vàng cực kỳ ngon mắt. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được từng miếng bánh ngọt ngào, giòn rụm mang đậm mùi thơm của bơ, vô cùng hấp dẫn.
Trên đây là cách làm bánh mì nướng bơ đường bằng chảo bạn tham khảo làm cho gia đình mình nhé. Hãy theo dõi revoucher để có nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Chúc bạn thành công
Thư viện ảnh: Cách làm bánh mì nướng bơ đường bằng chảo dễ làm tại nhà
Trang dành cho điện thoại: Cách làm bánh mì nướng bơ đường bằng chảo dễ làm tại nhà