Xem thêm
Các chuyên mục

Cuộc chiến không giới tuyến tập 11 trực tiếp VTV1 hôm nay 25/9

Ngày đăng: 24/09/2023
Lượt xem: 353
Video phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 11 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 25/9/2023 tại VTV Giải trí, VTV và VTV Go.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 10 Preview

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 10: Trung đến thăm con nuôi của đồn biên phòng,  Em trai Trung rủ bạn chơi trò cá cược, Hơn thua từng tí, chiến sĩ trẻ chơi xấu tụt quần đồng đội

Gợi ý cho bạn

Vì câu hỏi của Phương, Trung đã đến thăm các bé đang ở nhà con nuôi của bộ đội biên phòng.

Phương (Thu Quỳnh) từng hỏi Đồn trưởng Trung (Việt Anh) rằng từ hôm đón Chà về nhà con nuôi của bộ đội biên phòng, Trung đã đến thăm con bé chưa. Trung luôn hết mình và quyết liệt trong công việc nhưng khá cứng nhắc và ít quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Vì thế, câu hỏi của Phương cũng chính là lời trách móc của cô khiến Trung không thể không suy nghĩ.

Trung đã đến nhà con nuôi để thăm các bé. Trung nhận xét chăn màn của các bé chưa được gọn gàng nên đề nghị ngoài giờ học ra, các bé sẽ thực hiện vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ nơi ở. Mấy chị em đều nhất trí với ý kiến của chú Trung.

Xem lại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 10 preview

Lịch phát sóng Cuộc chiến không giới tuyến tập 11

Tập 11 của bộ phim truyền hình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 25/9/2023.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 11 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 25/9/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Giải trí: https://vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Để có thể xem trọn bộ full hd các tập của bộ phim đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgo.vn/xem-kenh/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-1079.html

Bộ phim truyền hình này dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2-6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Thư viện ảnh: Cuộc chiến không giới tuyến tập 11 trực tiếp VTV1 hôm nay 25/9

Trang dành cho điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 11 trực tiếp VTV1 hôm nay 25/9

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi