Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 5 Preview

Ngày đăng: 16/09/2023
Lượt xem: 299
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 5: Con trai ông Hề cướp vợ, Đoàn theo dõi bố vợ sát sao, Trung chấn chỉnh cấp dưới, Đoàn đến xin bố vợ tiền nhưng nhận cái kết bẽ mặt

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 5: Con trai ông Hề cướp vợ

Ưng mắt một cô gái trẻ đẹp trong bản, con trai ông Hề ngang nhiên tới cướp vợ giữa ban ngày

Gợi ý cho bạn

Sau buổi tối đi xem giao lưu văn nghệ ở bản, con trai ông Hề ưng mắt một cô gái trẻ. Biết gia đình cô gái này đang nợ tiền nhà mình nhưng không có khả năng trả, hôm sau anh cùng những người làm của mình quyết định đi bắt cô gái này về làm vợ.

Bị cưỡng ép lên xe máy chở đi, cô gái trẻ gào khóc van xin mọi người xung quanh giúp đỡ. Trong lúc người anh trong gia đình định chạy tới can ngăn thì bị A Rể (Thái Sơn) ngăn lại: "Bố mày không trả, nợ tiền bố mẹ thằng Cương, Cương nó phải bắt vợ về trừ nợ chứ. Gia đình mày sướng sớm như thế này, mày phải để cho người khác sướng cho gia đình mày chứ".

Nghĩ A Rể nói cũng có lý, em mình về nhà ông Hề giàu có nhất bản sẽ được sung sướng nên người anh đành im lặng để cho Cương bắt em gái mình đi.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 5: Đoàn theo dõi bố vợ sát sao

Đoàn (Hà Việt Dũng) - con rể ông Thào A Hề mua chuộc Sú (Minh Cúc) - người thân cận, chăm sóc bố vợ.

Sú (Minh Cúc) là người chăm sóc, thân cận nhất với ông Thào A Hề (Sỹ Toàn). Thấy Đoàn (Hà Việt Dũng) tới nhà bố vợ, Sú tỏ vẻ không vui. Đặc biệt khi anh ngồi trên chiếc ghế ông Hề thích nhất, Sú đã đuổi anh xuống và bảo ông Hề không thích ai ngồi vào nghế của mình.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, Sú lại ngồi vào chiếc ghế ấy và bưng rượu uống. Không làm gì được Sú, Đoàn liền dùng tiền mua chuộc cô.

"Ở đời nhiều đứa cứ thích tỏ ra nguy hiểm. Tao chắc phải kiếm vợ cho bố tao, chứ ở gần đứa như mày lại lây dở hơi. Hay là mày có gì với ông ấy rồi? Chăm sóc kỹ cho bố tao, mày muốn rút bao nhiêu tiền trong thẻ cũng được", Đoàn nói với Sú.

Liệu Sú có nhận tiền của Đoàn? Từ nay mọi nhất cử nhất động của bố vợ sẽ được Đoàn nắm hết trong lòng bàn tay? Anh đang có âm mưu gì lớn?

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 5: Trung chấn chỉnh cấp dưới

Sau khi tung số điện thoại đường dây nóng, Trung (Việt Anh) phát hiện cấp dưới của mình có nhiều sai phạm bị bà con phản ánh.

Đồn trưởng Trung (Việt Anh) kể từ khi nhận nhiệm vụ mới, anh luôn sát sao công việc và muốn nhanh chóng xóa được các hủ tục lạc hậu cũng như bài trừ tệ nạn ma túy ở đây. Anh tung đường dây nóng có số điện thoại riêng của mình để người dân có thể phản ánh kịp thời hoặc tố giác tội phạm một cách nhanh chóng nhất.

Sau khi nhận phản ánh của một người dân về cấp dưới của mình, anh vào phòng riêng của Thiếu úy Vũ (Trần Chiến). Thấy chăn màn không được xếp gọn gàng đúng quy tắc, Trung tỏ vẻ không hài lòng: "Là sỹ quan trẻ, mới ra trường mà việc chấp hành nề nếp như thế này là chưa gương mẫu. Hôm tôi cung cấp số điện thoại mới làm đường dây nóng cho bà con, phản ánh đầu tiên là liên quan đến cậu đó".

Trong lúc ngồi ăn cơm với Đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải), Trung cũng bàn về việc phân công công việc trong thời gian tới để xóa bỏ điểm đen trên khu vực.

Tuy nhiên, ông Quang chỉ nói một câu: "Khó đấy!".

 

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 5: Đoàn đến xin bố vợ tiền nhưng nhận cái kết bẽ mặt

Thiếu tiền làm ăn, Đoàn đến tận nhà xin bố vợ. Tuy nhiên, ông Hề khuyên anh nên về chăm vợ bầu đừng nghĩ muốn gì cũng được

Trong buổi liên hoan văn nghệ quần chúng giữa bộ đội biên phòng cùng dân bản, sau lời phát biểu của Đồn trưởng Trung (Việt Anh) về quyết tâm bài trừ các tệ nạn xã hội, ma túy cũng như xóa bỏ dần các hủ tục lạc hậu, ông Hề (Sỹ Toàn) cũng đại diện nhân dân lên có đôi lời chia sẻ.

Ông Hề tỏ ra rất đồng tình với các chủ trương của Đảng, cùng lực lượng bộ đội biên phòng giúp đỡ người dân nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong lúc ông Hề đang đứng trên sân khấu, bất ngờ A Rể (Thái Sơn) tiến tới đọc một bài thơ. Thấy A Rể say khướt, ông Hề khuyên anh nên tu chí làm ăn từ nay không nên rượu chè. A Rể cười ông Hề rồi nói: "Nói vậy nhưng không phải vậy".

Cũng trong lúc đó, con trai ông Hề là Cương (Nguyễn Vũ) chạy tới sân khấu hét lớn tỏ tình một cô gái trong bản và muốn lấy cô làm vợ. Thấy con trai làm loạn buổi văn nghệ, ông Hề tức giận lôi cổ con về nhà.

Đoàn (Hà Việt Dũng) gặp khó khăn nên đến nhà bố vợ để nhờ giúp đỡ. Trong lúc chờ đợi, anh gặp Sú (Minh Cúc) là người chăm sóc, thân cận nhất với ông Hề. Đoàn hỏi dạo này bố vợ như thế nào, Sú không nói gì, nhìn chằm chằm thách thức Đoàn.

Không làm gì được Sú, Đoàn liền dùng tiền mua chuộc cô.

"Ở đời nhiều đứa cứ thích tỏ ra nguy hiểm. Tao chắc phải kiếm vợ cho bố tao, chứ ở gần đứa như mày lại lây dở hơi. Hay là mày có gì với ông ấy rồi? Chăm sóc kỹ cho bố tao, mày muốn rút bao nhiêu tiền trong thẻ cũng được", Đoàn nói với Sú.

Tuy nhiên, Sú từ chối tiền của Đoàn và giữ nguyên thái độ không thích anh.

Lúc này, ông Hề cùng con trai trở về nhà. Biết bố vợ đang bực trong người nhưng Đoàn vẫn xin bố vợ ít phút vì có việc quan trọng. Anh muốn bố vợ cho mình thêm rất nhiều tiền để thực hiện một số dự án. Anh cũng thành thật nói dự án khu sinh thái của mình đã làm anh khánh kiệt. Không những thế anh còn muốn bố vợ có đôi lời tác động đến quan chức của Tỉnh giúp đỡ công việc làm ăn của mình.

Tuy nhiên, ông Hề tỏ ra mệt mỏi vì tốn quá nhiều công sức, tiền của cho Đoàn nhưng không được gì.

"Tao không thích cách làm việc của mày. Không phải mày là con rể của tao mày muốn làm gì thì làm đâu", ông Hề nói, Sau đó ông khuyên anh nên về chăm vợ đang mang bầu ở nhà.

Cương sau buổi tỏ tình không thành, anh quyết định đi cướp Trà về làm vợ. Dù ông Hề đã khuyên răn không được tự ý đi cướp vợ nếu không sẽ bị đi tù, thêm vào đó gia đình Trà đang nợ gia đình ông Hề rất nhiều tiền, nếu Cương lấy Trà thì tiền ông Hề xem như mất trắng.

Bị cưỡng ép lên xe máy chở đi, cô gái trẻ gào khóc van xin mọi người xung quanh giúp đỡ. Trong lúc anh trai định chạy tới ngăn Cương thì bị A Rể ngăn lại: "Bố mày không trả, nợ tiền bố mẹ thằng Cương, Cương nó phải bắt vợ về trừ nợ chứ. Gia đình mày sướng sớm như thế này, mày phải để cho người khác sướng cho gia đình mày chứ".

Được bạn thân của Trà báo lại, Trung tá Quang (NSƯT Hoàng Hải) tức tốc đến nhà ông Hề gặp Cương để giải cứu cho cô gái trẻ. Gặp Đoàn, ông Quang nói gia đình anh nên thả Trà ra nếu không sẽ vi phạm pháp luật và bị xử lý rất nghiêm.

Đoàn cười cho rằng đôi trẻ yêu nhau là chuyện bình thường, hơn nữa anh cũng chỉ là rể không có tiếng nói trong gia đình.

Đồn trưởng Trung kể từ khi nhận nhiệm vụ mới, anh luôn sát sao công việc và muốn nhanh chóng xóa được các hủ tục lạc hậu cũng như bài trừ tệ nạn ma túy ở đây. Anh tung đường dây nóng có số điện thoại riêng của mình để người dân có thể phản ánh kịp thời hoặc tố giác tội phạm một cách nhanh chóng nhất.

Sau khi nhận phản ánh của một người dân về cấp dưới của mình, anh vào phòng riêng của Thiếu úy Vũ (Trần Chiến). Thấy chăn màn không được xếp gọn gàng đúng quy tắc, Trung tỏ vẻ không hài lòng: "Là sỹ quan trẻ, mới ra trường mà việc chấp hành nề nếp như thế này là chưa gương mẫu. Hôm tôi cung cấp số điện thoại mới làm đường dây nóng cho bà con, phản ánh đầu tiên là liên quan đến cậu đó".

 

Đọc tin nhắn của Mây gửi cho Đồn trưởng, Hưng (Tô Dũng) liền giải thích đó là một cô gái đem lòng yêu Thiếu úy Vũ. Tuy nhiên, Vũ không có tình cảm nên thường trốn tránh. Vũ cũng nói với Đồn trưởng Trung, việc yêu đương không thể cưỡng ép được. Anh cũng chưa làm gì vượt quá giới hạn cho phép với Mây.

Dù sát sao công việc nhưng Trung và Đồn phó Quang vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Trong lúc ngồi ăn cơm với ông Quang, Trung có bàn về việc phân công công việc trong thời gian tới để xóa bỏ điểm đen trên khu vực.

Tuy nhiên, ông Quang chỉ nói một câu: "Khó đấy!" khiến Trung rất khó chịu.

Ông Quang cho biết mình nói khó nhưng không phải đùn đẩy công việc và không chịu làm. Nơi đây như một đầm lầy khó có thể hiểu hết được. Mọi người cần thời gian để khai phá và hiểu hơn về nó.

"Chính vì thế tôi cần lội xuống đầm lầy này. Càng để lâu sẽ bị kẻ xấu lợi dụng tác quai tác quái", Trung cương quyết nói.

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Câu chuyện: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 5 Preview

Điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 5 Preview

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi