Xem thêm
Các chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3

Ngày đăng: 05/04/2023
Lượt xem: 127
Cuộc đời vẫn đẹp sao được phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần , với tập 3 của bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao với nhiều tình tiết phim hấp dẫn bạn hãy theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Trong các bộ phim Việt trên sóng VTV, bối cảnh những khu chợ, xóm trọ nghèo thường chỉ xuất hiện thoáng qua, hiếm khi nào trở thành bối cảnh chính xuyên suốt bộ phim. Với bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, khán giả sẽ được chứng kiến một bối cảnh như vậy. Cùng với đó là câu chuyện về cuộc sống mưu sinh khổ cực, lam lũ của những người lao động nghèo. Tác phẩm lần này của đạo diễn - NSƯT Nguyễn Danh Dũng hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn khi lên sóng khung giờ vàng trên VTV3.

Gợi ý cho bạn

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3: Luyến tá hỏa khi thấy Lưu bất tỉnh vì sốt cao

 Ở bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3 Luyến đã mua cá chỉ vàng và rượu sang biếu để xin lỗi Lưu, và mong lưu đừng để bụng những hiểu nhầm trước . Luyến đã tá hỏa khi phát hiện lưu đang nằm sốt cao, gọi mãi không tỉnh.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3

Ở một diễn biến khác, Luyến kể với người chị tốt bụng ở chợ tên Hòa (Anh Thơ) về việc cô vừa cứu Lưu. Đúng lúc này, Bình (Minh Cúc) đi qua nghe được câu chuyện.

"Nghĩ khổ, lão Lưu lao động quần quật cả ngày vất vả, tối ngủ có một mình. Cũng may lúc xảy ra chuyện còn có hàng xóm láng giềng", Hòa nói. Luyến đáp: "Em cũng nghĩ giống chị nên mới giúp".

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3

Ở diễn biến khác khi thấy bố ở một mình, ốm đau không có ai biết và chăm lo, Thạch đã lo lắng khuyên bố nên đi thêm bước nữa nếu mà gặp được người thích hợp với mình. Lưu đã gạt phắt đi nói với Thạch rằng đang yên đang lành lại khuyên ông chui đầu vào rọ.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3

Thạch đã nói với ông rằng chỉ cần người ta yêu thương bố thật lòng là được, nhưng với ông Lưu ở cái xóm này yêu thương là một chuyện còn sống được với nhau hay không lại là một chuyện khác. Lưu đã đưa ra kết luận của mình: "Dây vào đàn bà, Phiền".

Liệu, mối quan hệ giữa Luyến và Lưu có tiến triển thêm một bước mới? Diễn biến chi tiết tập 3 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ lên sóng tối 5/4 trên VTV3.

Thư viện ảnh: Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3

Trang dành cho điện thoại: Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3

Bài viết cùng chuyên mục

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 4 Preview Không ngại cưới, chỉ cần một lý do - Tập 4: Yến giật mình thon thót khi bố muốn đi xem bói, Huyền (Quỳnh Lương) chê Đông (Trọng Lân) đủ điều, Đông thách Yến kiếm được người yêu, Say rượu, Yến (Hoàng Thuỳ Linh) mượn Phong (Nhan Phúc Vinh) làm người yêu
Review Muôn Kiếp Nhân Duyên (Past Lives) Câu chuyện tình yêu dù dang dở hay trọn vẹn đều hiện lên thật cảm xúc trong Muôn Kiếp Nhân Duyên (Past Lives). Hãy cùng Revoucher chúng tôi khám phá nội dung câu truyện này nhé
Review Kẻ Kiến Tạo (The Creator) Kẻ Kiến Tạo đã tiếp cận đề tài AI với góc nhìn mới và điều đó đã mang về kết quả xứng đáng. Kẻ Kiến Tạo (The Creator), bộ phim khoa học viễn tưởng đã tai, đã mắt đem đến câu chuyện chiến tranh hào hùng đậm chất sử thi đã lâu không thấy kể từ phần điện ảnh gần nhất của Star Wars. Nhưng tính hiện thực hiện hữu đến gai người. Có lẽ là nhờ những trang sử được đạo diễn Gareth Edwards lấy làm cảm hứng.
Lịch chiếu phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi Gió Nam Hiểu Lòng Tôi (Thành Nghị, Trương Dư Hi) phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch chiếu và link xem phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi phụ đề Vietsub