Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3

| Ngày đăng: 05/04/2023 | Lượt xem: 60
Cuộc đời vẫn đẹp sao được phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần , với tập 3 của bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao với nhiều tình tiết phim hấp dẫn bạn hãy theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3

Trong các bộ phim Việt trên sóng VTV, bối cảnh những khu chợ, xóm trọ nghèo thường chỉ xuất hiện thoáng qua, hiếm khi nào trở thành bối cảnh chính xuyên suốt bộ phim. Với bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, khán giả sẽ được chứng kiến một bối cảnh như vậy. Cùng với đó là câu chuyện về cuộc sống mưu sinh khổ cực, lam lũ của những người lao động nghèo. Tác phẩm lần này của đạo diễn - NSƯT Nguyễn Danh Dũng hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn khi lên sóng khung giờ vàng trên VTV3.

Gợi ý cho bạn

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3: Luyến tá hỏa khi thấy Lưu bất tỉnh vì sốt cao

 Ở bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3 Luyến đã mua cá chỉ vàng và rượu sang biếu để xin lỗi Lưu, và mong lưu đừng để bụng những hiểu nhầm trước . Luyến đã tá hỏa khi phát hiện lưu đang nằm sốt cao, gọi mãi không tỉnh.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3

Ở một diễn biến khác, Luyến kể với người chị tốt bụng ở chợ tên Hòa (Anh Thơ) về việc cô vừa cứu Lưu. Đúng lúc này, Bình (Minh Cúc) đi qua nghe được câu chuyện.

"Nghĩ khổ, lão Lưu lao động quần quật cả ngày vất vả, tối ngủ có một mình. Cũng may lúc xảy ra chuyện còn có hàng xóm láng giềng", Hòa nói. Luyến đáp: "Em cũng nghĩ giống chị nên mới giúp".

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3

Ở diễn biến khác khi thấy bố ở một mình, ốm đau không có ai biết và chăm lo, Thạch đã lo lắng khuyên bố nên đi thêm bước nữa nếu mà gặp được người thích hợp với mình. Lưu đã gạt phắt đi nói với Thạch rằng đang yên đang lành lại khuyên ông chui đầu vào rọ.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 3

Thạch đã nói với ông rằng chỉ cần người ta yêu thương bố thật lòng là được, nhưng với ông Lưu ở cái xóm này yêu thương là một chuyện còn sống được với nhau hay không lại là một chuyện khác. Lưu đã đưa ra kết luận của mình: "Dây vào đàn bà, Phiền".

Liệu, mối quan hệ giữa Luyến và Lưu có tiến triển thêm một bước mới? Diễn biến chi tiết tập 3 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ lên sóng tối 5/4 trên VTV3.

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!