Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 3 preview

Ngày đăng: 28/09/2023
Lượt xem: 333
Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 3 preview: Cụ Mão giận, không cho Đông về nhà. Đông bị ông nội cấm cửa khiến ông Trọng phải nói dối, lén lút giúp Đông vào nhà.

Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 3 preview: Cụ Mão giận, không cho Đông về nhà

Trong tập 3 Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do, cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) gọi điện nói chuyện với Yến (Hoàng Thùy Linh). Cụ than phiền cô cháu gái yêu quý rằng Đông (Trọng Lân) đi đâu cả đêm không về, để con gà Sơn Ca ở nhà thỉnh thoảng lại gáy rống lên khiến cụ mất ngủ. Yến tỏ ra bất ngờ vì từ trước đến nay, Đông rất yêu quý Sơn Ca, đi đâu cũng mang nó theo.

Gợi ý cho bạn

Lúc này, ông Trọng (Thanh Bình) nói chen vào, cho rằng cụ Mão không ngủ được vì nhớ cậu cả. Cụ chối ngay lập tức: Còn lâu tao mới nhớ nó. Nó mà thích đi, cho đi luôn.” 

Vì cụ Mão rất giận và có thái độ cương quyết nên Đông phải đợi tối muộn mới dám về, còn phải nhờ bố giúp mình lẻn vào. Đông nói với ông Trọng vào nhà đợi cụ Mão đi ngủ, sau đó tắt hết đèn, nhân lúc đó anh sẽ phi vào phòng luôn. Đông đảm bảo sẽ không bị cụ Mão phát hiện. 

Ông Trọng vì bao che cho con trai mà phải nói dối cụ Mão. Ông bịa rằng dân phòng đi thông báo trong xóm xảy ra trường hợp mất trộm nên nhắc nhở các hộ gia đình khóa cửa cẩn thận. Dường như cụ Mão cũng đã nhận ra trò lừa của hai bố con Đông, cụ đòi ra kiểm tra lại xem cửa nẻo thế nào.

Ở một diễn biến khác, Phong (Nhan Phúc Vinh) cùng các đồng nghiệp nói chuyện phiếm liên quan đến Yến - vị sếp nữ mới về. Thấy Yến bị Ân (Hà Trung) tìm gặp, Linh (Bảo Hân) lo lắng Yến sẽ bị bắt nạt. Nghe vậy, Phong nói Linh vẫn còn trẻ người non dạ” vì Yến cũng không phải dạng vừa. Nam (Quang Anh) bổ sung: Tôi thấy hơi bị rắn đấy. Bà không thấy mới ngày đầu về đây, sếp đã nói về việc quỹ đen, quỹ đỏ, phạt những người đi làm muộn à?”

Trong khi 3 chàng trai hùa nhau chê Yến, Linh vẫn không cho là đúng vì theo những gì cô cảm nhận được, Yến là người vui tính, hòa đồng và dễ thương. Tuy nhiên, Quang (Nam Việt) phản bác, nếu Yến dễ thương thì đã không ế tới giờ. Phong tỏ ra hả hê: Đáng đời lắm!”

Diễn biến chi tiết tập 3 Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do sẽ được tiết lộ lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

Từ khóa tìm kiếm: Không ngại cưới chỉ cần một lý do VTV

Câu chuyện: Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 3 preview

Điện thoại: Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 3 preview

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi