Park Seo Joon góp mặt trong bộ phim mới The Marvels

Ngày đăng: 09/10/2023
Lượt xem: 206
The Marvels thuộc giai đoạn thứ 5 trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim là phần tiếp nối của Ms.Marvel năm 2022. The Marvels là bộ phim thứ 33 của Marvel Studios.

Cách đây vài ngày, Marvel Studios đã hé lộ poster của bộ phim The Marvels. Poster vẫn mạng đậm chất siêu anh hùng của nhà Marvels, nhưng điều đặc biệt là sự xuất hiện của nam viễn viên Hàn Quốc - Park Seo Joon. Sự xuất hiện của Park nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ quốc tế.

Gợi ý cho bạn

Nam diễn viên Park Seo Joon trong vai Hoàng tử Yan D' Aladna

Vào tháng 12 năm 2022, khi thông tin Park Seo Joon sẽ gia nhập dàn sao của vũ trụ Điện ảnh Marvel, làm dấy lên làn sóng mong đợi của người hâm mộ trên toàn thế giới. Sự xuất hiện của nam diễn viên Hàn Quốc trong dự án có ý nghĩa rất lớn khi báo hiệu sự đa dạng ngày càng tăng và phạm vi quốc tế của loạt phim Marvel. Đến tháng 04/2023, nhân vật Yan D'Aladna của Park Seo Joon được giới thiệu qua đoạn trailer bộ phim.

The Marvels còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Brie Larson, Lashana Lynch, Gemma Chan…

The Marvels dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 10/11.

Từ khóa tìm kiếm: phim mới 2023 phim hot 2023 mavel

Câu chuyện: Park Seo Joon góp mặt trong bộ phim mới The Marvels

Điện thoại: Park Seo Joon góp mặt trong bộ phim mới The Marvels

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi