Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 6

| Ngày đăng: 12/04/2023 | Lượt xem: 60
ở tập 5 bộ phim" cuộc đời vẫn đẹp sao" sau khi chứng kiến Luyến bị bố mẹ đẻ đối xử không ra gì, Lưu đã bắt đầu có sự cảm thông và cảm tình hơn với cô. Theo dõi chi tiết " cuộc đời vẫn đẹp sao " tập 6 trên VTV3 tối nay 12/4 nhé!

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 6

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 6 - Lưu bắt đầu có tình cảm với Luyến

Trong tập 6 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng tối 12/4. Sau khi Lưu cùng Luyến về quê đòi nợ và chứng kiến hoàn cảnh của cô, Lưu đã bắt đầu hiểu và thông cảm cho luyến nhiều hơn. Cả hai đã cùng nhau tâm sự

Gợi ý cho bạn

"Mấy thằng đàn ông thấy mình đong đưa một tí cứ tưởng là dễ ăn lắm à? Còn lâu mới ăn được con này nhé. Đàn bà con gái, lại cảnh gái góa mẹ già, không đưa đẩy một tí, khó sống", Luyến trải lòng với Lưu.

Lưu đáp:"Nhưng mà cũng phiên phiến thôi. Đàn ông thằng nào chẳng máu gái, đằng ấy lại hay làm đỏm".

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 6

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 6

Ở một diễn biến khác, bà Tình (NSƯT Thanh Quý) đã rất thương con dâu khổ nhưng vẫn khuyên bảo Luyến nên hòa thuận với bố mẹ đẻ.

"Con vào làm dâu nhà mẹ nên khổ đơn khổ kép. Ông bà thông gia có nghĩ gì con cũng đừng có giận dỗi, oán trách. Bố mẹ nào cũng có cái khó. Mấy bữa nữa con dành dụm lấy một ít gửi về cho ông bà dưới đấy nhé".

Luyến đáp: "Chẳng có ai như ông bà ý. Con chỉ gửi quà gửi đồ thôi, chứ con không gửi tiền".

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 6

Cũng trong tập này, khi đang bốc vác hàng ngoài chợ, Luyến vô tình nhìn thấy người đàn ông giống chồng mình. Cô vội chạy theo.

Liệu, người đàn ông kia có phải người chồng đã mất tích từ lâu của Luyến? Diễn biến chi tiết tập 6 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ lên sóng tối 12/4, trên VTV3.

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!